NÊN CHỌN LOẠI BẠT NÀO CHO HỒ CHỨA NƯỚC???

NÊN CHỌN LOẠI BẠT NÀO CHO HỒ CHỨA NƯỚC??

Đây là câu hỏi đầu tiên khi Quý khách hàng dự kiến lót bạt HDPE cho hồ chứa nước của vườn nhà mình nhưng chưa biết nên lót bạt như thế nào là tốt nhất và hiệu quả.

Việc lựa chọn độ dày và lót bạt dựa vào các yếu tố chính sau:

  1. Địa điểm lót bạt:

Hiện trạng hồ chứa nước dự kiến lót bạt HDPE là hồ cũ hay hồ mới đào? Có đá sỏi, gốc cây hay các vật sắt nhọn có khả năng làm rách bạt hay không? Hồ có thường xuyên có động vật ra vào dẫm lên thành hồ hay không? Nền đất mềm hay cứng? Các câu hỏi trên được trả lời để đảm bảo lựa chọn vật liệu cho phù hợp và khâu chuẩn bị hồ trước khi thi công bạt được thuận lợi.

 

  1. Quy mô hồ chứa nước:

Nếu quy mô hồ chứa nước quyết định độ dày bạt rất nhiều. Nếu quy mô hồ nhỏ dưới 400 m3 thì dùng bạt có độ dày 0.5 mm (hoặc thậm chí một số vùng còn dùng 0.3mm), Trên mức chứa nước đó, chúng ta cần lót HDPE có độ dày cao hơn, cụ thể 0.75mm, hoặc 1.00 mm.

  1. Thời gian sử dụng bạt và nơi hồ chứa nước:

Mỗi độ dày có thời gian sử dụng gần như cố định từ nhà sản xuất. Tùy vào tình hình sử dụng hồ, hãy quyết định độ dày phù hợp để chi phí đầu tư là hiệu quả nhất nhé.

  1. Túi tiền của bạn:

Muốn loại tốt, tốt hơn nữa, tốt nhất thì mình cần xem túi tiền của mình nhé. Vật liệu HDPE đều có giá thị trường khác nhau và giá trị sử dụng khác nhau. Hãy bỏ ra một số tiền mà khi thực hiện xong, tổng bài toán chi phí đầu tư là HIỆU QUẢ NHẤT về lâu về dài. Ham đồ rẻ hiện tại chưa chắc là bài toán chính xác và hiệu quả nhất cho mình. Vậy nên, hãy tiêu dùng thông minh nhé quý khách hàng.

KLEN VINA chuyên cung cấp màng chống HDPE tất cả các loại bạt toàn quốc, với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng môi luôn mang đến cho Quý khách hàng bài toán ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT hơn là bất chấp làm cho bằng được.

Cần tư vấn cụ thể, bạn hãy hỏi thì chúng tôi không ngại tư vấn trọn gói cho bạn.

Trân trọng.

Liên hệ để tư vấn miễn phí và báo giá:

CÔNG TY TNHH KLEN VIỆT NAM
142/7 Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
028 6276 8205 – 028 6276 8206
Hotline: 0888 9999 61
Link Website: http://batlothotom.com
Link https://www.facebook.com/batlothonuoitom 


* Bộ phận Kinh Doanh:

Quỳnh Len: 0888.999.700 – 0888 9999 61 (SMS/Zalo/Viber)
Email: lennt@batlothotom.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.